Bài viết mới

Bài viết mới

Rss

Sản xuất vòng bi (bạc đạn) là quá trình thực hiện kết quả nghiên cứu trên việc ứng dụng thành tựu khoa học. Hầu hết các công đoạn sản xuất vòng bi (bạc đạn) của các hãng sản xuất về cơ bản là giống nhau. Nhưng ở mỗi hãng sản xuất khác đều có thêm một bí quyết để cho ra sản phẩm gắn liền với thương hiệu, gắn liền với nhu cầu của thị trường.

Xem tiếp

Tuổi thọ hay vòng đời của vòng bi hay bạc đạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các chuyên gia khoa học đã nghiên cứu và đánh giá những nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ của vòng bi (bạc đạn). Do đó để tăng tuổi thọ của vòng bi bạn nên tìm hiểu những kết quả đánh giá sau đây:

Xem tiếp

Có hàng trăm hàng ngàn vòng bi (bạc đạn) FAG. Phần mã số, nhà sản xuất quy định khác nhau về ý nghĩa và cấu trúc, nếu bạn muốn lựa chọn một sản phẩm vòng bi (bạc đạn) thích hợp cho các máy công nghiệp của bạn, bước đầu tiên là xác định ý nghĩa của định mang và hậu tố.

Xem tiếp

Bạc đạn là chi tiết máy có độ chính xác cao, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến giới hạn mỏi của nó dẫn đến tác hại khó lường, trong đó sự quá nhiệt là nguyên nhân chính. Vậy vì sao bạc đạn, vòng bi bị quá nhiệt?

Xem tiếp

Màng rung - sàng lọc được hoạt động trên nguyên tắc rung tuyến tính tần số nhằm tách, phân loại các loại nguyên liệu tùy theo kích cỡ hay tách bỏ tạp chất. Bộ phận này rất quan trọng trong các dây truyền sản xuất hoặc một công đoạn sản xuất nào đó. Vòng bi (bạc đạn) lắp đặt phục vụ hệ thống này rất quan trọng. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng đáp ứng được nhu cầu này như: SKF Thụy Điển, FAG Schaeffler Đức, Seiko NSK, NTN, KOYO của Nhật Bản vàTIMKEN của Mỹ.

Xem tiếp